THÔNG BÁO KẾT QUẢ BUỔI PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRƯỜNG AVONDALE COLLEGE NEW ZEALAND
Ngày tạo: 03-06-2016
Mai Thu Trang. 2.jpg
Chiều thứ 6 ngày 06/05/2016 tại Công ty Tư vấn và Đào tạo Giáo dục ETC - Trưởng phòng tư vấn du học ông Tạ Thành Long đã thay mặt công ty công bố kết quả phỏng vấn học bổng trường Avondale College, được tổ chức ngày 22/04/2016 tại văn phòng Công ty ETC.

Chúc mừng em Mai Thu Trang (D.O.B: 11/05/2000) - Học sinh lớp 10A2 trường THPT Hà Nội Armsterdam đã vinh dự giành được học bổng 50% học phí cho năm học 2016-2017 do trường Avondale College cấp. Tổng giái trị học bổng trị giá là: 115.000.000VND/ năm. Học bổng này sẽ được trường tiếp tục xét duyệt và cấp tiếp cho học sinh nhưng năm tiếp theo dựa vào kết quả học tập mà Thu Trang sẽ đạt được tại trường Avondale College.

Trưởng phòng tư vấn ông Tạ Thành Long đã trao chứng nhận học bổng do  trường Avondale College cấp cho học sinh Mai Thu Trang trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo công ty ETC và Phòng giáo vụ tuyển sinh Trung Tâm Anh Ngữ Washington tại địa chỉ số 66 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mai Thu Trang.jpg

Đến tham dự buổi lễ thông báo học bổng của trường Avondale là sự có mặt của phụ huynh học sinh: ông Mai Hồng Bàng và bà Phạm Thị Ngọc Lan. Thay mặt gia đình học sinh. Ông Mai Hồng Bàng đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty và Phòng tư vấn du học ETC đã tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ cho học sinh Mai Thu Trang trong suốt  thời gian qua. Thể hiện bằng kết quả mà Trang đã đạt được là mức học bổng cao nhất 50% học phí do trường Avondale College cấp cho học sinh quốc tế năm học 2016-2017.

Đại diện Công ty ETC ông Tạ Thành Long cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình học sinh Mai Thu Trang về thành tích xuất sắc mà em đã đạt được trong buổi phỏng vấn học bổng trường Avondale College do công ty ETC tổ chức.

Công ty Tư vấn và Đào tạo Giáo dục ETC cam kết sẽ là chiếc cầu nối để chắp cánh những ước mơ cho các bạn học sinh,  sinh viên Việt Nam nhận được học bổng tại các trường THPT và đại học nổi tiếng trên khắp thế giới.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG, MỜI LIÊN HỆ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO GIÁO DỤC ETC

Địa chỉ: 66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

      Điện thoại: 0436250952               

      Hotline: 0903444429    

      Email: duhoc.nz@etc.com.vn  

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC