TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANTERBURY NEW ZEALAND
Ngày tạo: 20-05-2011

Tại sao bạn nên chọn học tại Đại Học Canterbury? ce.jpeg

• Chương trình xuất sắc – Đại Học Canterbury có uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành
• Một vị trí tuyệt vời sâu trong vùng Nam Thái Bình Dương – khí hậu dễ chịu gần cả biển lẫn núi với nhiều cơ hội giải trí không thể bỏ qua
• Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên toàn cầu.

Uy tín
• Đại học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.
• Mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành riêng của mình.Sinh viên đại học được giảng dạy bởi các giảng viên được thừa nhận là chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực của họ.
• Chương trình giảng dạy theo lối truyền đạt nghiên cứu của nhà trường nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy

phản biện và thành tích chuyên môn.
Chương trình chuyên ngành
Đại học Canterbury cấp bằng trong các ngành xã hội, thương mại, giáo dục, kỹ sư, mỹ thuật, lâm nghiệp, luật, âm nhạc, khoa học, công tác xã hội, huấn luyện viên thể thao, dạy và học. Trường có tổ chức các khoá học đại học và sau đại học đến đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong tất cả các ngành học.
Địa điểm
Trường toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải gần cả biển lẫn núi.Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.
Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch.
New Zealand là một nước sử dụng tiếng Anh có nền chính trị ổn định với một di sản Châu Âu và Maori, được làm phong phú lên nhờ các công dân và cư dân thường trú mới từ khắp mọi miền trên thế giới. Người New Zealand có quan điểm hiện đại và ưa mạo hiểm, đất nước này đang có lợi thế trong đổi mới và phát triển trên nhiều lĩnh vực.
New Zealand là một nước sự dụng tiếng anh có nền chính trị ổn định với một di sản Châu Âu và Maori, được làm phong phú lên nhờ các công dân và cư dân thường trú mới từ khắp mọi miền trên thế giới. Người New Zealand có quan điểm hiện đại và ưa mạo hiểm; đất nước này đang có lợi thế trong đổi mới và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Môi trường có vẻ đẹp tự nhiên của New Zealand rất độc đáo và môi trường văn hoá ở đây cho sinh viên là rất an toàn, ổn định và thân thiện.
Tại sao bạn nên chọn ETCC?
• Vì ETCC là đại diện chính thức lâu năm của trường tại Hà nội
• ETCC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về khoá học, ngành học phù hợp
• Cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn 20-50%
• Tư vấn làm thủ tục hồ sơ và chứng minh tài chính
• Đảm bảo đạt visa 100%
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty tư vấn và đào tạo giáo dục ETCC
66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04 36250952/ 04 36250589/ 04 36254464
Email: etcgroup@vnn.vn/ etcgroup@fpt.vn/ etc_agency@yahoo.com.
VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC