GIẢI PHÁP DU HỌC NEW ZEALAND CHO NGƯỜI CÓ GIA ĐÌNH
Ngày tạo: 16-07-2015

New Zealand có một chính sách giáo dục đặc biệt, thích hợp cho những người đã có gia đình tại Việt Nam.

Nếu bạn có bằng cấp từ cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm làm việc trên 4 năm, có khả năng thi IELTS đạt 6.5, chỉ cần một người (chồng hoặc vợ) tham gia khoá học PGD (Postgraduate Diploma in Business Enterprise: sau đại học quản trị kinh doanh) bạn được mang vợ (chồng) đi theo cùng với visa làm việc. Ngoài ra, bạn được phép đi làm toàn thời gian, trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi được tham gia tất cả các trường tiểu học, trung học miễn phí tại New Zealand. Học kỳ một, con bạn học ở Invercagill, học kỳ 2, chúng có thể học tại Aukaland (Auckland) nếu như bạn muốn. Trẻ em từ 3 tuổi đến 5 tuổi được học miễn phí 20 giờ một tuần tại hệ thống các trường mầm non. Bên cạnh đó, người chồng hoặc vợ sở hữu work visa có thể đi làm kiếm thêm thu nhập để bù vào sinh hoạt phí.

Hiện nay, trường Southern Institute of Technology (SIT) ở thành phố Invercagill thu hút nhiều sinh viên quốc tế và những người có gia đình tại Việt Nam tham gia. SIT miễn phí chương trình học Anh văn đầu vào lên đến 36 tuần, miễn phí chỗ ở 16 tuần đối với anh chị có trình độ IELTS 6.5 trở lên (tham gia chương trình PGDipBE).  Ngoài ra, bạn còn được miễn phí đưa đón sân bay tìm nhà, ,.. Vợ/ chồng của bạn được học tiếng Anh miễn phí tại SIT lên đến 3 tháng.

Công ty ETC là đại diện tuyển sinh của nhiều trường từ tiểu học đến đại học tại New Zealand sẽ giúp bạn thực hiện ước muốn của mình.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty tư vấn và đào tạo giáo dục ETCC

66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 04 36250952/ 04 36250589/ 04 36254464

Email: etcgroup@vnn.vn/ duhoc.nz@etc.com.vn

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC