GIỚI THIỆU
Chào quý vị và các bạn!
Với mong muốn đất nước Việt nam ngày càng phát triển, con người Việt nam ngày càng lĩnh hội những kiến thức hiện đại, văn minh của nhân loại, chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh du học cùng ETCC.

images.jpegCÔNG TY  TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO GIÁO DỤC ETCC được thành lập năm 1998 và là một trong những Trung tâm tư vấn du học lâu năm uy tín của Hà Nội. Kể từ ngày thành lập đến nay, công ty đã rất thành công trong lĩnh vực đưa học sinh, sinh viên đi du học ở nước ngoài tại các trường PTTH, Cao đẳng, Đại học ở nhiều trường danh tiếng của Mỹ, New Zealand, Úc, Singapore, Canada, Anh.
Du học là một trong những sự đầu tư quan trọng nhất của bạn. Bạn muốn có sự lựa chọn đúng đắn khi đang phân vân học ở đâu và bạn muốn học như thế nào, và bạn muốn tất cả những giai đoạn chuẩn bị của bạn được trôi chảy. ETCC là đại diện tuyển sinh uy tín và lâu năm tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn hàng đầu về các trường cao đẳng, đại học đẳng cấp quốc tế, với hàng trăm các khoá học đa dạng: Quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn du lịch, luật, kiến trúc, xây dựng, thiết kế thời trang,... đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh, sinh viên.
Chúng tôi tự hào được Tổng Lãnh sứ quán New zealand trao tặng bằng khen giải thưởng “ Best Performing Agent” bốn năm liên tiếp 2004, 2005 ,2006 và 2007 về thành tích xuất sắc đưa học sinh du học tại New Zealand và thiết lập được quan hệ với nhiều trường danh tiếng tại các nước trên thế giới. Các dịch vụ công ty ETCC cung cấp cho khách hàng:
• Tìm hiểu nguyện vọng của học sinh và gia đình để giúp bạn chọn lựa được ngành học, trường, phù hợp khả năng tài chính của gia đình.
• Cung cấp thông tin tối thiểu và tài liệu về khoá học, trường học, bằng cấp, phong tục tập quán, luật pháp, đất nước, con người nơi bạn sẽ đến.
• Tư vấn lựa chọn trường học, nước đến phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mỗi học sinh và điều kiện kinh tế của gia đình.
• Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về khoá học, trường học, về đất nước và con người nơi học sinh đến học.
• Cung cấp những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng, giúp đỡ học sinh để nhận các xuất học bổng toàn phần và bán phần.
• Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin cấp visa hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ xin visa. Luyện phỏng vấn miễn phí.
• Hoàn tất hồ sơ học và xin visa
• Hướng dẫn hoặc giúp đỡ (nếu có yêu cầu) về việc chuyển tiền cho con ra nước ngoài.
• Giúp đỡ thủ tục sang thăm con cho phụ huynh (nếu có nhu cầu)
• Giữ liên lạc trực tiếp với học sinh và gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập, thông báo cho gia đình kết quả học tập của con em mình. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh ETCC sẽ kết hợp cùng gia đình và nhà trường để giải quyết theo hướng tốt nhất cho học sinh.
ETCC luôn đồng hành cùng ước mơ du học của bạn!
VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC