TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND - NEW ZEALAND
Ngày tạo: 28-05-2011
Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục Quốc tế xuất sắc và là trường đại học lớn nhất New Zealand.
aulank.jpg
1. Giới thiệu về trường
Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Tính chất quốc tế tế hoá của trường còn được thể hiện ở sự kiện Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.
2. Địa điểm

Auckland là một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá như châu Âu, người Maori (ở New Zealand).
Trường Đại học toạ lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland. Trường mang đến cho hơn 40,000 sinh viên một môi trường giáo dục đa dạng và hứng thú. Vị trí thuận lợi của trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.
3. Trường và cơ sở vật chất

Trường đại học Auckland có năm cơ sở đào tạo: Cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.
Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.
4. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

- Thư viện lớn nhất New Zealand
- Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1,200 chỗ ngồi và hơn 500 máy tính.
- Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.
- Hiệp hội sinh viên Trường Đại học Auckland và những hiệp hội khác.
- Khu vực thờ cúng dành riêng cho tín đồ các tôn giáo khá nhau.
- Cung cấp dịch vụ về sức khoẻ cho sinh viên.
- Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…
5. Chương trình học và điều kiện xét tuyển

Sự đa dạng về các chương trình học chú trọng phần nghiên cứu của trường được công nhận trên toàn thế giới, và thu hút nhiều sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học, Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành, và hơn 25 chuyên ngành giành cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục
chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.
6. Điều kiệnTiếng Anh

• Không môn nào dưới 5.5 ( đối với bậc Đại học), và không môn nào dưới 6.0 ( đối với bậc sau Đại học)
Bài kiểm tra Bậc Đại học Bậc sau Đại học TOEFL (Kiểm tra trên giấy) 550 575 IELTS (Academic)* 6.0 6.5 Một số chương trình học sẽ yêu cầu điểm cao hơn:
Bài kiểm tra Chương trình sau Đại học ngành Thương mại, Luật và Giáo dục* Ngành Kỹ sư, Chương trình Đại học ngành Luật và Kế hoạch Ngành Dược Chương trình sau Đại học ngành Giảng dạy* TOEFL(Kiểm tra trên giấy) 600 575 625 625 • Không môn nào dưới 6.5 (đối với Chương trình sau Đại học ngành Thương mại và Luật), 6.0 (Đối với ngành Kỹ sư) và 7.0 (đối với ngành Giáo dục và Dược)
• Chương trình sau Đại học chuyên ngành Giáo dục bao gồm: Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục.
• Sau Đại học chuyên ngành Giảng dạy bao gồm: Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Giảng dạy (Tiểu học, Trung học), và các Chứng chỉ về Giảng dạy khác.
7. Nơi ở :
Trường cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên về nơi ở tuỳ theo nhu cầu của từng sinh viên.
- Ký túc xá
- Căn hộ
- Nhà người bản xứ hoặc căn hộ tư nhân
Tại sao bạn nên chọn ETCC?

• Vì ETCC là đại diện chính thức lâu năm của trường tại Hà nội
• ETCC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về khoá học, ngành học phù hợp
• Cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn 20-50%
• Tư vấn làm thủ tục hồ sơ và chứng minh tài chính
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty tư vấn và đào tạo giáo dục ETCC

66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04 36250952/ 04 36250589/ 04 36254464
Email:etcgroup@vnn.vn/,etcgroup@fpt.vn/,etc_agency@yahoo.com
VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC