CƠ HỘI THI LẤY BẰNG TỐT NGHIỆP PTTH MỸ TẠI VN
Ngày tạo: 04-06-2012

 

CƠ HỘI THI LẤY BẰNG TỐT NGHIỆP PTTH MỸ TẠI VN CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP LỚP 11 MUỐN VÀO THẲNG ĐH MỸ MÀ KHÔNG CẦN HỌC QUA CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ?

Hỏi :

- Con tôi vừa học xong lớp 10 vào tháng 5/2012 và sẽ hoàn thành lớp 11 vào tháng   5/2013, gia đình tôi có tìm hiểu và dự định cho cháu đi du học Đại học tại Mỹ sau khi cháu hoàn thành lớp 11. Xin hỏi tôi có thể cho cháu đi theo chương trình nào là ngắn nhất và hợp lý nhất về chi phí ?

Trả lời :

Hiện các em học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 11 có nhu cầu đi du học ĐH tại Mỹ, chúng tôi sẽ đưa ra 2 sự lựa chọn:

1/ Anh/Chị có thể lựa chọn cho con Anh/chị đi du học theo chương trình giao lưu văn hóa. Chương trình này rất phổ biến ở Việt Nam những năm trước đây vì chi phí hợp lý, học sinh sẽ được ở cùng gia đình host family sau đó có thể tự túc tham gia kì thi lấy bằng tốt nghiệp PTTH tại Mỹ với sự giúp đỡ của gia đình Host (Trường hợp này xảy ra khi một số trường PTTH tại Mỹ không chấp nhận cho các em dự thi tốt nghiệp chính thức vì các em học tại Mỹ theo chương trình mang tính GIAO LƯU VĂN HÓA). Trong những năm gần đây, tình hình kinh tế Mỹ không còn như trước vì thế để tìm nhà Host cho các cháu cũng khó khăn hơn, học sinh nhiều khi tìm được gia đình chủ nhà nhưng không được theo mong muốn nên nhiều gia đình đã chuyển hướng cho con theo học chương trình Cao Đẳng.

 2/ Anh/ Chị có lựa chọn thứ 2 là chương trinh học hệ Fast Track của các trường Cao đẳng Cộng Đồng - Bang Washington (2 năm), trong năm học thứ 1 của cao đẳng, các em sẽ vừa học thi lấy bằng PTTH vừa học một số môn của năm thứ 1 Đại học, sau 02 năm học cao đẳng, các em sẽ có đủ các tiêu chuẩn để chuyển tiếp vào ĐH ( học tiếp trong 02 năm ).

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm tư vấn du học Mỹ, phối hợp cùng một số giảng viên Mỹ đang phụ trách chương trình tiếng Anh-trường Anh ngữ Washington, Công ty ETC đã thiết kế một chương trình mới, kết hợp 2 điểm mạnh của 2 chương trình trên, các em đang học lớp 11, có thể học song song để luyện thi  “ LẤY BẰNG TỐT NGHIỆP THPT MỸ” tại Việt Nam. Với bằng tốt nghiệp PTTH của Mỹ,  chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ cho các em nộp đơn vào học thẳng Đại Học của Mỹ khi các em hoàn thành lớp 11 vào tháng 5/2013 mà không cần phải học qua chương trình cao đẳng cộng đồng.

 Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chương trình xin liên hệ:

 CÔNG TY TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC ETC

Add: 66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 02436250952 / 02436250589

E-mail: etcgroup@vnn.vn / duhoc.usa@etc.com.vn. 

 Chương trình luyện thi nhận đơn từ nay đến hết tháng 12/2012.

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC