TIẾNG ANH GIAO TIẾP
Ngày tạo: 25-05-2011
     Chương trình :

· Washington Language Center tự hào là địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội cung cấp và đào tạo tiếng  Anh theo đúng tiêu chuẩn tiếng Anh phong cách  Mỹ.

· Chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho những học viên đãIMG_2922.JPG có kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chắc chắn và muốn phát triển, hoàn thiện kĩ năng nghe và nói để học viên có thể tự tin sự dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

Bài học thông tin và từ vựng bám sát ngôn ngữ của cuộc sống hàng ngày, công việc, cũng  như học tập.

      Giáo viên :

· Học viên có cơ hội học tập với thầy cô giáo Mỹ có bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ TESOL hiện đang giảng dạy tại trường Inlingua Washington D.C., Mỹ.

· hầy cô giáo Mỹ sẽ tập trung vào hướng dẫn học viên tiến bộ kĩ năng nghe và sửa lỗi phát âm tiếng Anh sai cơ bản của học viên Việt Nam thông qua chương trình hấp dẫn bao gồm thông tin sự kiện, kiến thức văn hóa xã hội, và các buổi thảo luận sôi nổi.

     Giáo trình :

· Tại Washington, giáo trình luôn được cập nhật để đảm bảo học sinh sẽ được học theo bộ giáo trình tiên tiến nhất với những thông tin học có thể ứng dụng phục vụ cho công việc và học tập hàng ngày.

· Giáo trình có bao gồm đĩa CDrom bổ trợ cho học sinh thực hành cả bốn kĩ năng ngoài giờ học trên lớp với giáo viên.

· Mỗi trình độ sẽ được học trong 2 tháng tới 2.5 tháng.

· Sau khi hoàn thành trình độ Upper-Intermediate, học viên sẽ được nhận chứng chỉ từ Inlingua, Washington, Mỹ.

      Lịch học :

· Một tuần học 2 hoặc 3 buổi, mỗi buổi học 1.5 tiếng

· Sáng từ 8:00, chiều từ 14:00 và tối từ 17:30

      Nhập học :
 

· Để đăng kí kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ, phụ huynh và học sinh có thể gọi điện đăng kí kiểm tra theo số (04) 3625.4464 hoặc đến kiểm tra trực tiếp tại Trung tâm Anh Ngữ Washington, 66 Võ Thị Sáu, Hà Nội

· Giám đốc chương trình giàu kinh nghiệm,cởi mở, thân thiện sẽ trực tiếp kiểm tra các kĩ năng ngữ pháp, giao tiếp, đọc, viết của học sinh.Washington Language Center
66 Vo Thi Sau Street
Hai Ba Trung District, Ha Noi
Tel: (04) 3625 4464/(04) 3625 0952
Fax: (04) 3625 0589

www.etc.com.vn


Các tin khác

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC