TIẾNG ANH CƠ BẢN
Ngày tạo: 25-05-2011

Chương trình :

·Washington Language Center tự hào là địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội cung cấp và đào tạo tiếng  Anh theo đúng tiêu chuẩn tiếng Anh phong cách  Mỹ.

·Chương trình tiếng Anh cơ bản được thiết kế nhằm bổ sung những kẽ hở ngữ pháp và phát triển kĩ năng tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài phục vụ cho giao tiếp hàng ngày hoặc trong công việc chuyên môn.

·Chương trình này sử dụng giáo trình mới nhất của Mỹ. Chính vì vậy, thông tin thời sự được cập nhật làm cho những buổi thảo luận và thuyết trình tiếng Anh Mỹ với giáo viên luôn sôi nổi và thiết thực.

IMG_1584.JPG

     Giáo viên :

·Học viên có cơ hội học tập với thầy cô giáo Mỹ có bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ TESOL hiện đang giảng dạy tại trường Inlingua Washington D.C., Mỹ.

·Thầy cô giáo Mỹ sẽ giúp học viên rèn luyện ngữ pháp, viết luận, luyện ngữ âm, nghe, nói thông qua chương trình hấp dẫn gồm thông tin sự kiện, kiến thức văn hóa xã hội, và các buổi thảo luận sôi nổi.

·Thầy cô giáo Việt Nam sẽ giúp học viên củng cố kiến thức ngữ pháp.

·Chương trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa học và thực hành.  

      Giáo trình :

·Tại Washington, giáo trình luôn được cập nhật để đảm bảo học sinh sẽ được học theo bộ giáo trình tiên tiến nhất với những thông tin học có thể ứng dụng phục vụ cho công việc và cuộc sống.

·Giáo trình có bao gồm đĩa CDrom bổ trợ cho học sinh thực hành cả bốn kĩ năng ngoài giờ học trên lớp với giáo viên.

·Mỗi trình độ sẽ được học trong 2 tháng tới 2.5 tháng.

     Lịch học:

·1 tuần học 2 buổi hoặc 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng

      · Sáng từ 8:00, chiều từ 14:00 và tối từ 18:00

     Nhập học :

·Để đăng kí kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ, phụ huynh và học sinh có thể gọi điện đăng kí kiểm tra theo số (04) 3625.4464 hoặc đến kiểm tra trực tiếp tại Washington Language Center 66 Võ Thị Sáu, Hà Nội.

·Giám đốc chương trình giàu kinh nghiệm,cởi mở, thân thiện sẽ trực tiếp kiểm tra các kĩ năng ngữ pháp, giao tiếp, đọc, viết của học sinh.

     Washington Language Center
     66 Vo Thi Sau Street
     Hai Ba Trung District, Ha Noi
     Tel: (04) 3625 4464/(04) 3625 0952
     Fax: (04) 3625 0589

     www.etc.com.vn
 

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC