TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP VICTORIA THỦ ĐÔ WELLINGTON
Ngày tạo: 09-07-2016
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP VICTORIA THỦ ĐÔ WELLINGTON 

Trường Đại Học Tổng Hợp Victoria được thành lập năm 1899, là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại New Zealand. Trường được công nhận là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển hàng đầu trong những lĩnh vực như Kinh tế, Luật, Kiến trúc, Khoa học cơ bản, Hành chính và Công nghệ thông tin. 

Trường đồng thời quản lí nhiều học viện nghiên cứu về những lĩnh vực đang được quan tâm của quốc tế và quốc gia. Rất nhiều nghiên cứu đã nhận được giải thưởng quốc tế và được đăng trên những tạp chí chuyên ngành có uy tín. 

vt.jpeg
                                                         Một góc thủ đô Wellington

1. Cơ sở đào tạo: 
Trường có 3 cơ sở học đều nằm ở trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là “đại học của thành phố thủ đô”. Cơ sở chính Kelburn có một vị trí lí tưởng nhìn xuống hải cảng xinh đẹp và có cộng đồng sinh viên với kích cỡ của một thành phố nhỏ. Tiện nghi của cơ sở này bao gồm các thư viện, cà phê, quán bar, nhà hát, ngân hàng, quầy thuốc, hiệu sách, cửa hàng vi tính, đại lí du lịch, trung tâm hướng nghiệp, các phương tiện giải trí và dịch vụ y tế. 
Tại khu trung tâm, Trường luật chiếm cứ cao ốc chính phủ mang tính lịch sử đã được nâng cấp hoàn hảo trên đường Lambton Quay và nằm tại khu trung tâm các cơ quan pháp luật, thương mại và chính trị của thành phố, cạnh tòa án và nghị viện. Kế cạnh là khu nhà Rutherford là các trường quản lí của Victory. Ở phần khác của thành phố, khoa Kiến trúc và Thiết kế là một tòa nhà tái thiết kế nằm giữa các quán ăn, phòng triển lãm và các nhà sách ở một khu vực cổ xưa của thành phố. 

2. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng: 
Với trên 100 chuyên ngành khác nhau ở bậc đại học và 220 chương trình đào tạo bậc sau đại học. Ngoài ra trường có chương trình Anh Ngữ EPP và chương trình dự bị đại học dành cho các sinh viên quốc tế trước khi vào học bậc Đại học. 

3. Sơ lược các khoa của trường:
+ Khoa Thương mại & Quản trị 
+ Khoa Kiến trúc & Thiết kế 
+ Khoa Khoa học, Xã hội & Nhân văn 
+ Khoa Khoa học tự nhiên
+ Khoa Sư phạm 
+ Khoa Luật Các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

4. Trung tâm hỗ trợ học thuât cho sinh viên:
– Văn phòng tư vấn quốc tế 
– Dịch vụ vi tính 
– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe 
– Trung tâm ngôn ngữ 
– Văn phòng tư vấn tài chính 
– Trung tâm việc làm
– Văn phòng về nơi ở cho sinh viên 

Các sinh viên quốc tế nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các trung tâm và văn phòng tư vấn của trường như nhà ở, y tế, chăm sóc sức khỏe, việc làm v.v ..Văn phòng sinh viên quốc tế là nơi SV quốc tế liên lạc để được cung cấp thông tin, hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhập học, đón tiếp tại sân bay và các hỗ trợ khác trong suốt quá trình học. 

Công ty Tư vấn và Đào tạo Giáo dục ETC là đối tác uy tín của Trường ĐH Victoria , trong nhiều năm qua, ETC đã liên tục tuyển sinh nhiều sinh viên quốc tế sang du học tại trường Victoria ở các ngành học được yêu thích nhất hiện nay. 

@ Hãy du học NEW ZE ALAND để được: 
• Nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những tư vấn viên giàu kinh nghiệm
• Cơ hội được nhận những suất học bổng 20-50% từ Victoria dành cho học sinh từ ETC
• Cơ hội được nhận bằng cấp quốc tế sau khi kết thúc khoá học tại Victoria
• Tư vấn thủ tục hồ sơ và chứng minh tài chính miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty tư vấn và đào tạo giáo dục ETC
66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04 36250952
Hotline: 01655998393
Email: duhoc.nz@etc.com.vn
VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC