DU HỌC MỸ
Ngày tạo: 14-04-2016

DU HỌC MỸ

Xu hướng du học Mỹ đang ngày càng tăng cao, các gia đình sẵn sàng đầu tư những khoản tiền rất lớn và bằng mọi cách để con em mình đi du học Mỹ. Du học Mỹ luôn là ước mơ của các mọi học sinh trên toàn thế giới bởi vì:

du-hoc-my-11.jpg

- Tiếp cận nền giáo dục hiện đại nhất thế giới

- Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

- Dễ dàng tìm kiếm việc làm mơ ước.

            Nhưng để được cấp visa du học Mỹ thì không dễ chút nào do:

- Yêu cầu hồ sơ tài chính cao để chứng minh gia đình có thể chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt đắt đỏ trong suốt quá trình học tập tại đây.

- Xét lý lịch bản thân khắt khe để đảm bảo bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học.

- Yêu cầu kết quả học tập tốt và vốn hiểu biết kiến thức xã hội rộng lớn.

            Song, hiện nay thủ tục xin visa du học Mỹ đã trở nên khá thuận tiện và nhanh chóng. Với mục đích thực sự đi du học thì việc xin visa sẽ được hỗ trợ hết sức thuận lợi, đó là:

- Quy định về thủ tục xin visa du học Mỹ ít thay đổi trong khoảng 10 năm qua. Các giấy tờ xin visa Mỹ thường gồm có: giấy tờ cá nhân, học tập, tài chính… chỉ cần đầy đủ, rõ ràng, logic và hợp pháp.

du hoc my1.jpg


- Visa du học Mỹ được xét duyệt khá nhanh: Bạn khai hồ sơ online, hẹn ngày phỏng vấn, đến phỏng vấn theo lịch hẹn, phỏng vấn trong vòng 3 đến 15 phút, sau đó kết quả sẽ được thông báo ngay lập tức và nếu việc xin visa du học Mỹ thành công thì visa được gửi về tận nhà vào hôm sau, tránh cho bạn sự chờ đợi hay lo âu.

- Xin visa du học Mỹ đó là Mỹ không bắt buộc bạn có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp hồ sơ  du học hay đi phỏng vấn xin visa. Mỹ còn tạo điều kiện cho bạn học các khóa học tiếng Anh trước khi nhập học vào các trường cao đằng, đại học.

- Phí xin visa du học Mỹ không đắt so với các nước khác. 

- Hồ sơ xin visa du học Mỹ không cần dịch, rất tiện lợi, bạn chỉ cần mang những gì mình có để đi phỏng vấn.

- Phỏng vấn xin visa du học Mỹ có thể sử dụng tiếng Việt. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không quá tốt, bạn có thể yêu cầu được phỏng vấn bằng tiếng Việt để có thể trình bày rõ ràng hơn, cụ thể hơn những điều mình muốn diễn đạt. Tuy nhiên để tăng sức thuyết phục hãy cố gắng trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh nếu bạn có thể.

- Chứng minh sự ràng buộc giữa bạn và quê hương để chắc chắn rằng bạn sẽ rời khỏi Mỹ ngay sau khi kết thúc chương trình học. Điều này thực sự rất quan trọng, hãy chứng tỏ với quan chức lãnh sự rằng bạn có có mối quan hệ gia đình tại Việt Nam; cơ sở kinh tế gia đình, các tài sản được thụ hưởng; công việc hứa hẹn tốt đẹp sau khi kết thúc khóa học… Hãy cho họ thấy rằng dù đất Mỹ có xinh đẹp và giàu có cỡ nào bạn vẫn sẽ trở về và xây dựng quê hương Việt Nam.

- Chứng minh khả năng tài chính của mình. Ngoài việc chứng minh tình hình tài chính của gia đình bạn ở Việt Nam đủ để chu cấp cho bạn khi đi du học, hãy cho họ thấy kế hoạch học tập phù hợp  của bạn tại Mỹ và khả năng tự làm thêm hoặc cơ hội làm thêm để có thể phần nào trang trải việc học tập và sinh hoạt của bạn ở Mỹ.

- Nắm bắt chính xác thông tin về trường và thành phố bạn sẽ học tập và sinh hoạt để cho họ thấy rằng bạn thực sự sẳn sàng với một cuộc sống mới.

du-hoc-va-dinh-cu-tai-my.jpg

- Có kế hoạch học tập rõ ràng: Bạn cần phải lên cho mình một kế hoạch học tập và công việc trong tương lai thật rõ ràng và cụ thể.

- Luyện phỏng vấn xin visa du học Mỹ là bước đệm để bạn thành công khi đi phỏng vấn. Đến với ETC bạn sẽ được luyện phỏng vấn với nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết hoặc tham khảo ý kiến của các anh chị đã có kinh nghiệm xin visa. Việc tập luyện giúp bạn tự tin và hiểu cặn kẽ bộ hồ sơ của mình góp phần tăng khả năng đạt visa của bạn.

- Kỹ năng trả lời phỏng vấn: bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất đó chính là những gì bạn thể hiện trong buổi phỏng vấn. Trang phục gọn gàng, lịch sự. Phong thái tự tin và luôn nhìn thẳng vào mắt người hỏi. Câu trả lời chính xác, ngắn gọn và súc tích. Chắc chắn bạn sẽ thuyết phục được nhân viên phòng Lãnh sự.

ETC sẽ giúp cho quá trình xin visa du học Mỹ của bạn trở nên dễ dàng hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Công ty tư vấn và đào tạo giáo dục (ETC)

66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0436250952/ 04 36250589

Từ khóa: DU HỌC MỸ
VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC