CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU BANG NEW YORK
Ngày tạo: 02-06-2011

1. TRƯỜNG ĐH CÔNG LẬP NEW YORK - GENESEO (SUNY – GENESEO)

Nằm ở thị trấn cổ kính của Geneseo, khu vực phía bắc Hồ Finger, Đại học Công Lập New York tại Geneseo là một trường đại học công lập hàng đầu về các ngành khoa học xã hội với một truyền thống phong phú và thành tích học tập xuất sắc.

newy1.jpg

                                   Tại một buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 22 tháng 2 năm 2011. SUNY Geneseo được Princeton’s Review đánh giá là 1 trong năm 50 trường ĐH tốt nhất Hoa Kỳ.

2. TRƯỜNG ĐH ST JOHN’S

St John’s là trường ĐH công giáo có sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy với công nghệ hiện đại và dịch vụ học tập  nhằm giúp sinh viên chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong một xã hội toàn cầu.

St John’s thu hút sinh viên từ 122 quốc gia trên thế giới theo học hơn 100 chương trình từ cử nhân, thạc sỹ đến tiến sỹ tại 3 cơ sở ở thành phố New York, các trung tâm sau ĐH ở Oakdale và ở thành phố Rome, Italia.

3. TRƯỜNG ĐH PACE

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, ĐH Pace đã giúp các sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ bàng cách cung cấp cho sinh viên những chương trình học kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn.

Pace có 3 khuôn viên ở thành phố New York, Westchester và White Plains.

Các trường trực thuộc của Pace bao gồm: Trường cao đẳng Khoa Học và Nghệ Thuật, Trường Điều Dưỡng Lienhard, Trường Kinh Doanh Lubin, Trường Sư Phạm, Trường Luật, Trường Công Nghệ Máy Tính và Hệ Thống Thông Tin Seidenberg.

4. TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOWLING

Trường cao đẳng Dowling nằm ở Long Island, bang New York, nơi có vị trị thuận lợi rất gần với thành phố New York. Trường tự hào với số lượng đáng kể sinh viên quốc tế (500 sinh viên) đến từ trên 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Dowling có các câu lạc bộ dành cho sinh viên quốc tế và luôn tổ chức các sự kiện đặc sắc nhằm tạo ra một môi trường văn hóa phong phú và đa dạng cho Dowling.

Là trường tư thục nên số lượng sinh viên trong mỗi lớp học rất hạn chế tạo cho học hành cơ hôi được chăm sóc tốt hơn, có cơ hội đối thoại riêng với giảng viên trong 1 tiết học.

5. TRƯỜNG CAO ĐẲNG BERKELEY

Berkeley hiện tại có khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên Thế Giới. Những điều làm nên sự vượt trội của Berkeley chính là:

-          Khuôn viên trường nằm tại New York và New Jersey

-          Chi phí thấp

-          Học bổng

-          Dễ dàng để ghi danh

-          Các chương trình học on-line và on-site

-          Giá trị của bằng cấp

 newy.jpg

                                         Một góc thành phố New Yokr

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC