CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU BANG CALIFORNIA
Ngày tạo: 02-06-2011

1. ĐH CÔNG LẬP CALIFORNIA, LONG BEACH (CSU LONG BEACH)

Thành phố Long Beach có dân số 500.000 và chỉ cách miền Nam bang Los Angeles 35 km. Long Beach là thành phố sầm uất bên bờ biển tuyệt đẹp.

ĐH Công lập California, Long Beach nằm trong hệ thống các trường ĐH công lập California danh tiếng. CSU Long Beach là một trường ĐH rất lớn với hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại trường trên khuôn viên rộng 322 héc ta.

Mục tiêu của CSU Long Beach: Lấy sinh làm trung tâm, trơ thành trường đại học công lập mang tính toàn cầu, tham gia cam kết cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với chất lượng cao, tạo cơ hội giáo dục thông qua giảng dạy, nghiên cứu, các hoạt động sáng tạo  các dịch vụ cho người dân California trên toàn thế giới.

ĐH công lập California.jpg

                             Khuôn viên trường đại học công lập California

2. ĐH CALIFORNIA, IRVINE (UCI)

Là trường ĐH có xếp hạng cao, xếp thứ 41 trên Thế Giới và là 1 trong 10 trường ĐH công lập tốt nhất Hoa Kỳ, UCI đã nhận được 3 giải Nobel cho thành tích giáo dục xuất sắc của mình.

Irvine cũng được coi là thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ. UCI nằm tại trung tâm quận Orange, nơi có những bãi biển Thái Bình Dương nổi tiếng Thế Giới, nằm giữa Los Angeles và San Diego.

Với những đặc điểm trên UCI là lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế.

IRVINE1.jpg

3. ĐH GOLDEN GATE (GGU)

GGU nằm ở thành phố San Francisco, là một trong những trường ĐH tư thục có học phí phải chăng nhất Hoa Kỳ.

Đây là trường ĐH rất lớn, được thành lập năm 1901, đến nay trường có tới 65.000 sinh viên. GGU là trường ĐH lý tưởng cho các sinh viên muốn tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực: Kinh Tế, Thuế và Luật.

Các chương trình mũi nhọn, công nghệ tiên tiến, sự đổi mới trong giáo dục đã tạo nên sự khác biệt cho GGU. Sinh viên không chỉ học những lý thuyết và khái niệm quan trọng trong lĩnh vực  họ theo đuổi mà còn dành số thời gian tương đương nhằm thảo luận và thực hành.

4. ĐH CÔNG LẬP MIỀN NAM (SSU)

Đại học công lập miền Nam (SSU) là trường Đại Học tư thục thành lập vào năm 1983. Đại học công lập miền Nam  (SSU) đang trở thành một trong những trường ĐH giảng dạy về kinh doanh hàng đầu bằng cách cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để quản lý một doanh nghiệp nhỏ hoặc tiến vào vị trí quản lý cấp cao trong một công ty lớn. Cho dù mối quan tâm của bạn là trong kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ, y tế, chính phủ, bán lẻ hoặc phi lợi nhuận, SSU sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay.
SSU có cơ sở ở một số địa điểm đẹp nhất tại Hoa Kỳ - từ South Coast Plaza đẳng cấp thế giới đến các bãi biển của Thái Bình Dương với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Khuôn viên của
SSU trong khu vực Newport Beach của Quận Orange nằm gần khu ăn uống, mua sắm và giải trí các điểm du lịch ở miền Nam California. Disneyland, Universal Studios, Hollywood.

 a.jpg

                                      Lễ tổng kết tốt nghiệp đại học

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC