HỘI THẢO DU HỌC MỸ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT, WASHINGTON
Ngày tạo: 12-11-2015

Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett (EvCC) nằm cách Thành phố Seattle 35 phút đi xe về phía Bắc, từ trường bạn có thể nhìn thấy vịnh Puget Sound nổi tiếng và những đỉnh núi tuyết của dãy Cascade.

1.png

 EvCC là trường Cao đẳng hệ 2 năm - tương đương 2 năm đầu đại học và sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học tại một trong các trường đại học trên toàn quốc, chương trình nghề và các chứng chỉ ngắn hạn. Trường cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh chuyên sâu dành cho các sinh viên muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Thêm vào đó, EvCC còn tạo cơ hội cho các học sinh từ 16 tuổi trở lên tham gia chương trình Hoàn thành THPT trong đó các em vừa có thể hoàn tất các khoá học để đạt được bằng THPT đồng thời vẫn có thể đạt được số tín chỉ tối thiểu theo yêu cầu của bang Washington và nhận được bằng Cao đẳng hệ 2 năm. Nhiều sinh viên quốc tế của EvCC đã được chuyển tiếp vào các trường Đại học khác nhau như University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, Arizona State University và University of Oregon.
Vào ngày 20 tháng 11, 2015 sắp tới đây, bà Marla Tembreull, Phó Giám đốc Chương trình Giáo dục Quốc tế đến từ Cao đẳng Cộng đồng Everett, sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với các em học sinh/sinh viên và Quý phụ huynh để trao đổi về những chương trình mà trường giành riêng cho các học sinh/sinh viên Việt Nam tại văn phòng công ty tư vấn du học ETC.

Thời gian: 14h00 đến 16h00, thứ 6 ngày 20/11/2015
Địa điểm: 66 Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng, Hà Nội

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG
Công ty tư vấn và đào tạo giáo dục (ETC)
66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0436250952/ 04 36250589
Website: www.etc.com.vn

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC