THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 2017
Ngày tạo: 09-06-2016

Đây là chương trình hàng năm của chính phủ Mỹ tạo cơ hội cho các học sinh từ 15 đến 18 tuổi trên toàn cầu đến học hỏi và giao lưu văn hóa tại Mỹ. Ưu điểm lớn nhất khi tham gia chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ là phụ huynh học sinh sẽ không phải quá lo lắng về các khoản chi phí cho một năm tại Mỹ. Với học bổng của Tổ chức ISE, học sinh sẽ được miễn 100% học phí trong một năm học tại một trường trung học công lập Mỹ. Ngoài ra, học sinh sẽ ở cùng với gia đình người bản xứ tự nguyện đăng ký chu cấp ăn ở hoàn toàn miễn phí trong suốt năm học sinh du học tại Mỹ. Đây là cơ hội tuyệt vời để hoà nhập vào nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới cùng với môi trường văn hoá đa dạng và những hoạt động ngoại khoá bổ ích.

 GLVH 2016 3.jpg

1. Điều kiện đăng ký tham gia chương trình:

-          Tuổi từ đủ 15 đến 18 (sinh trước 30/6/2002 cho năm tuyển sinh 2016-2017);

-          Điểm ELTiS đạt 228 trở lên;

-          Học lực hai năm gần nhất xếp loại khá trở lên;

-          Sức khỏe tốt, tự lập, năng động, hạnh kiểm tốt;

-          Phỏng vấn với đại diện trường để xác định định hướng học tập và khả năng tự lập.


GLVH 2016 5.jpg

 

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh:

-          Tất cả các trường công lập tại Hoa Kỳ;

-          Học sinh được chọn vùng, chọn bang (phải đăng ký trước 31/12 hằng năm);

-          Được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hóa;

-          Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ;

-          Học sinh phải tuân thủ pháp luật Hoa Kỳ, nội quy của chương trình, quy định của trường học và gia đình bản xứ;

-          Mọi sự đi lại của học sinh phải theo sự quản lý của chương trình.

GLVH 2016.jpg


3. Ưu thế của chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 2017:

-       Chi phí rẻ do được miễn học phí và tiền ở, ăn;

-       Được học tại trường công của Mỹ, cơ hội để các học sinh giao lưu, học tập lẫn nhau trong môi trường mới, tự trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ và trưởng thành;

-       Tận dụng thời gian để tìm trường học lâu dài tại Mỹ với các cơ hội học bổng/ cơ hội khác…

-       Các em lớp 9 và 10 sẽ được học thêm 6 môn học bằng tiếng Anh trước khi tới Mỹ;

-       Hoặc các em lớp 11 sẽ được học thêm các môn tại Mỹ để lấy bằng Tốt nghiệp PTTH.

GLVH 2016.jpg2.jpg


4. ĐIỂM KHÁC BIỆT: Công ty Tư vấn và Đào tạo Giáo dục ETC sẽ tặng kèm chương trình Pre-Academic và chương trình hỗ trợ tốt nghiệp THPT. Chương trình học 3 tháng trực tuyến dành cho học sinh đăng ký tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ trước ngày 30/10/2016.

 

* Với mong muốn ngày càng tối ưu hóa chất lượng của chương trình Giao lưu văn hóa cũng như giúp cho các học sinh lớp 9 và lớp 10 sẽ được trang bị thêm kiến thức, khả năng Tiếng Anh; Công ty ETC đã kết hợp cùng Franklin High School (FHS) để tiến hành đăng ký học 3 tháng trực tuyến Chương trình Pre-Academic 6 môn cơ bản của FHS, bao gồm:

 

CHIẾN LƯỢC HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG:   Giới thiệu những chiến lược hữu ích giúp học sinh thành công trong lớp, bao gồm mẹo học hành, kỹ năng ghi nhớ và ghi chú. Đảm bảo giúp học sinh thành công trong bất kỳ lớp học nào.
- ĐỌC HIỂU TIẾNG ANH: Hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc và viết phân tích Tiếng Anh. Cho phép học sinh phát triển kỹ năng viết và thành thạo cách dùng từ và gia tăng từ vựng Tiếng Anh.
-  TOÁN TRUNG HỌC: Ôn lại những khái niệm cơ bản và nguyên lý về Đại số, nhấn mạnh vào phát triển kĩ năng giải toán bằng Tiếng Anh của học sinh.
- GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ MỸ: Giúp học sinh theo kịp những học sinh bản xứ đã học về lịch sử Mỹ từ những năm trung học đầu đời. Tập trung vào khía cạnh chính của lịch sử Mỹ để giúp học sinh giao lưu có được trình độ tương đương học sinh Mỹ.
- KHỞI SỰ KINH DOANH MỸ: Tập trung vào nền tảng của việc lập kế hoạch, vận hành và quản lý thành công một doanh nghiệp. Cho dù bất kỳ lĩnh vực nào, học sinh cũng có cơ hội để tổ chức và xúc tiến những ý tưởng kinh doanh của mình và biến giấc mơ thành hiện thực.
- MARKETING: Học sinh sẽ học kiến thức nền tảng về thị trường, sản phẩm, những kỹ năng trong môi trường kinh doanh phát triển tốc độ nhanh ngày nay. Học sinh sẽ học về nền kinh tế cơ bản, những nguyên tắc nghiên cứu Marketing và nhiều vấn đề khác nữa.
 
* Đôi với học sinh lớp 11 khi tham gia chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ,  học sinh có thể được học lớp 12 nhưng không có bằng tốt nghiệp THPT.  Nhưng với chương trình hỗ trợ nâng cao (FHS), học sinh sẽ được học bổ sung 1 số môn để thi tốt nghiệp trong 2 tháng sau khi hoàn tất học kì 1 tại Mỹ.  Chương trình này sẽ phụ thuộc vào bảng điểm tại Việt Nam và bảng điểm học kì 1 của học sinh tại Mỹ.


GLVH 2016 4.jpg

5. Đăng ký tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh ELTiS mời liên hệ:

Công ty Tư vấn và Đào tạo Giáo dục (ETC)
66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0436250952/ 04 36250589
Hotline: 01655998393 (Gặp Mr. Long) 

Email: duhoc.usa@etc.com.vn


VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC