CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU BANG VIRGINIA VÀ BANG OHIO
Ngày tạo: 22-10-2010

BANG VIRGINIA

1. TRƯỜNG ĐH LIBERTY (LIBERTY UNIVERSITY)

Liberty là trường công giáo lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên Thê Giới. Được thành lập năm 1971 bởi tiến sỹ Jerry Falwell đến nay Liberty trở thành trường Đại Học tư thục lớn mạnh nhất bang Virginia, cung cấp hơn 60 chương trình học có chất lượng quốc tế.
Một khi
sinh viên lên lớp học, họ có thể yên tâm về các giáo sư, các giảng viên của mình. Với trình độ tiến sỹ cao cấp, mỗi giáo sư Liberty phải trải qua một quá trình phỏng vấn nghiêm ngặt khẳng định và cam kết về việc giảng dạy.

Hàng năm. Liberty có nhiều suất học bổng tù 7.000 – 1000 USD/năm dành cho các sinh viên quốc tế đăng ký vào Liberty mà có kết quả học tập tốt tại Việt Nam.

LIBERTY1.jpg

                               Được tôn vinh tại lễ tốt nghiệp trường Liberty

2. TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ VIRGINIA (VIU)

VIU cam kết thiết lập một tiêu chuẩn mới trong giáo dục đại học. Thông qua phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm, VIU cố gắng cung cấp môi trường tích cực nhất cho việc học tập. Chương trình của chúng tôi được thiết kế cho phép các sinh viên linh hoạt trong việc thiết kế và định hướng học tập riêng của họ. Đồng thời, mỗi học sinh được phân công một người cố vấn hoạt động cá nhân như một hướng dẫn lựa chọn khóa học và định hướng nghề nghiệp. VIU cung cấp học bổng cho sinh viên tiềm năng, bởi vì VIU tin rằng nền giáo dục tốt dành cho tất cả mọi người, kể cả những người không có kinh phí cần thiết để theo đuổi giáo dục cao hơn.

BANG OHIO

1. ĐH FINDLAY (FINDLAY UNIVERSITY)

Thành lập năm 1882, trường ĐH Findlay có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giáo dục cho sinh viên. Có khoảng gần 500 sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Đại Học và Sau Đại Học tại trường.

Trường ĐH Findlay đặc biệt chú trọng vào việc phát triển tiềm năng của từng cá nhân học sinh và giáo dục chất lượng. Năm 2009, trường đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất miền Trung Tây, Hoa Kỳ.

2. ĐH CAPITAL (CAPITAL UNIVERSITY)

ĐH Capital nằm ở thành phố Columbus, thành lập năm 1830 bởi nhà thờ Lutheran, Capital luôn xếp thứ hạng cao trong số các trường ĐH ở Hoa Kỳ. Capital cung cấp hơn 60 chuyên ngành. Hiện tại trường có khoảng 400 sinh viên quốc tế đến từ 37 quốc gia khác nhau trên thế giới. Capital có thế mạnh trong việc đào tạo các chương trình cử nhân dành cho các sinh viên quốc tế như: Sinh học, Hóa học, Điều dưỡng, Kinh doanh, Kinh tế học, Công nghệ máy tính, Truyền thông đa phương tiện và Âm nhạc.

Trường có trung tâm trợ giúp học tập cho học sinh, cung cấp các dịch vụ gia sư trợ giảng cho sinh viên quốc tế.

LIBERTY.jpg

                                         Một góc thành phố Columbus

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC