UNIVERSITY OF NEW HAVEN
Ngày tạo: 02-06-2011

University of New Haven (UNH) được thành lập năm 1920 ở West Haven, bang Connecticut, bên cạnh thành phố New Haven. Thành phố này nổi tiếng về truyền thống lâu đời như một trung tâm văn hóa, giáo dục quốc gia. Các bạn có điều kiện du học Mỹ chắc đã từng tìm hiểu vùng đất New Haven lịch sử là quê hương của 6 trường cao đẳng, đại học, trong đó có Yale University danh tiếng.

Nơi đây cũng là quê hương của nhà hát Schubert và New Haven Green – địa điểm quen thuộc của nhiều buổi hòa nhạc miễn phí, lễ hội nghệ thuật và Lễ hội nhạc Jazz New Haven. 

Thành phố New Haven có rất nhiều thú vị cho những bạn có ý định du học Mỹ như các hoạt động giải trí, hoạt động về đêm, quán rượu hay nhà hàng, và các hoạt động khác tại trường Đại học Yale nhằm nâng cao tính năng động cho sinh viên. Vị trí nằm ở trung tâm thành phố và cơ sở của trường giúp bạn có thể dễ dàng đến trường bằng tất cả các phương tiện giao thông. UNH chỉ cách bãi biển West Haven ở Sandy Point 10 phút, và từ đây đi đến thành phố New York và Boston rất dễ dàng.

Khuôn viên rộng 29 hecta của trường bao gồm 27 tòa nhà nằm giữa Boston và NewYork. Cơ sở của trường nằm trên 1 quả đồi nhìn ra Long Island Sound. Hệ thống cơ sở vật chất gồm phòng thí nghiệm, thư viện, thiết bị và công nghệ máy tính, cơ sở vật chất về chỗ ở và thể dục thể thao. Trượt tuyết vào mùa đông và đến những bờ biển trong mùa hè, cả hai chỉ cách đó vài phút. Sinh viên có thể được tư vấn các chuyến đi cuối tuần đến thành phố New York, Boston, Philadelphia, và Washington, D.C.

University of New Haven cung cấp một nền giáo dục thuật tuyệt vời về tổng hợp và khoa học cũng những ngành nghề được định hướng chuyên môn, kết hợp cách học thực hành và một giáo trình tập trung. Những nguồn tài liệu cho nghiên cứu, các dịch vụ hướng nghiệp, các cơ hội hợp tác, và các chương trình học dành cho người lớn và các chuyên gia, tất cả là một phần của cộng đồng học thuật trường.

Trường tổ chức hơn 80 chương trình cấp bằng đại học và gần 18 chương trình cấp bằng sau đại học tại 4 trường thành viên. Sinh viên có thể chọn ngành học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu thú vị từ quản lý thể thao, pháp lý, âm nhạc và ghi âm, cơ khí, khoa học máy tính đến tư pháp hình sự. Trường được Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) công nhận.

 Trường kết hợp chương trình khoa học xã hội với đào tạo hướng nghiệp trực tiếp và thực tiễn nhằm chuẩn bị cho sinh viên du học sinh bước vào sự nghiệp và các khóa học cao hơn đầy thú vị trong các ngành thương mại, cơ khí, khoa học, tư pháp hình sự và các ngành khoa học xã hội khác.

 Trường Đại học New Haven luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới từ nhiều năm nay và hiện nay có hơn 400 sinh viên du học quốc tế đang theo học tại trường. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ tuyệt vời về mặt học tập và phúc lợi tại trường. Kết hợp với Trường Ngôn ngữ ELS, trường có hỗ trợ Tiếng Anh dành cho những sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Các chương trình Đại học tiêu biểuKỹ thuật , Tin học, Quản lý, Tài chính, Kế toán

Các chương trình Sau đại học tiêu biểuCơ khíQuản trị Kinh doanh (MBA)Tin học

Yêu Cầu:

Associate, Bachelor:  GPA 2.5 

Master: GPA2.5 - 3.3 tùy thuộc chuyên ngànhUniversity of New Haven 2.jpg

 Tiếng Anh

 ELS: Level 112

TOEFL iBT: 75

 Lịch năm học: Theo học kỳ

Hạn chót nộp đơn: Mùa thu – Ngày 1/6; Mùa xuân – Ngày 1/11

Chương trình sau đại học theo từng quý:

Hạn chót nộp đơn: Mùa Thu – Ngày 31/5, Mùa đông – Ngày 15/10,  Mùa Xuân – Ngày 15/1


Chi Phí (thay đổi hàng năm):University of New Haven 4.jpg

Đại học: Học phí US$30,500

Sau đại học: US$20,250

Nhà ở: US$12,778

 


CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (ETC)

66 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 04 36250952/ 36250589

Email: etcgroup@vnn.vn, Quyen.USA@etc.com.vn

 

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC